MALEFICENT MISTRESS OF EVIL มาเลฟิเซนต์นางพญาปีศาจ

รีวิวหนัง MALEFICENT : MISTRESS OF EVIL มาเลฟิเซนต์นางพญาปีศาจ การกลับมาอีกครั้งของนางพญาปีศาจกับสาวน้อยสุดน่ารัก ที่มาในครั้งนี้บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มมีซึ้งน้ำตาไหลแน่นอน

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับหนัง

ประเภท : แฟนตาซี, ผจญภัย, ดราม่า

กำกับโดย : โยอาคิม รอนนิง

นักแสดงนำ : แอนเจลีน่า โจลี, แอล แฟนนิง, มิเชลล์ ไฟฟ์, แฮร์ริส ดิคกันสัน

ความยาว : 1 ชั่วโมง 58 นาที

กำหนดฉาย : 16 ตุลาคม 2562

MALEFICENT

เรื่องราวเริ่มต้นภายหลังจากที่โอโรร่าได้กลายมาเป็นราชินีแห่งมัวรส์ อาณาจักรป่าไม้ที่มีเหล่าสัตว์น้อยใหญ่อาศัยอยู่ ที่ในเวลาต่อมาขณะที่ตัวของโอโรร่าได้เดินเล่นอยู่ภายในป่า ก็ได้พบกับเจ้าชายรูปร่างงามอย่างฟิลิปเจ้าชายแห่งเมืองอัลสเตด ที่เมื่อทั้งสองเพียงแค่ได้สบตากันไม่นานพวกเขาก็ได้ตกหลุมรักกัน ทำให้มาเลฟิเซนต์ไม่อยากให้โอโรร่าได้คบกันจากปมความหลังที่มาเลฟิเซนต์เคยพบเจอมา แต่โอโรร่าเธอก็ได้เกลี้ยกล่อมจนนางยอมใจอ่อน ทำให้มาเลฟิเซนต์เปิดใจและอยากทำความรู้จักกับครอบครัวของฟิลิป ทำให้ได้พวกเขาทั้งหมดได้มีอากาศนั่งกินข้าวด้วยกัน โดยในระหว่างนั้นราชินีอิงกริธผู้เป็นแม่ของฟิลิปก็ได้พูดยั่วโมโหมาเลฟิเซนต์ ทำให้มาเลฟิเซนต์ต้องการที่จะกลับบ้านแต่โอโรร่าไม่ยอมกลับไปกับเธอ  ทางเข้าเว็บรีวิวหนังออนไลน์

MALEFICENT

หนำซ้ำราชินีอิงกริธจอมเจ้าเล่ห์ก็ได้ใส่ร้ายมาเลฟิเซนต์ว่านางได้ลอบโจมตีราชาจอห์นจนทำให้เขาหมดสติ ทำให้เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น มาเลฟิเซนต์เลยต้องหลบหนีไปเพียงคนเดียวและได้พลาดท่าถูกยิงจนร่วงลงสู่ทะเล แต่ก็ได้มีชายปริศนาที่มีปีกคล้ายกับมาเลฟิเซนต์ช่วยไว้ได้ทัน ที่เมื่อเธอได้สติก็ทำให้มาลิฟิเซนต์รู้ว่ายังมีเผ่าพันธุ์ของเธอหลงเหลืออยู่ กับเรื่องราวในอดีตที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ได้ทำไว้ ทำให้มาเลฟิเซนต์ต้องการที่จะทำสงครามเพื่อตัดสินชะตาชีวิตและจบเรื่องราวทั้งหมดนี้ลง

MALEFICENT

เรียกได้ว่าสนุกมากๆเลยทีเดียวกับมาเลฟิเซนต์ภาคนี้ที่ได้กลับมาอีกครั้งหลังจากภาคแรกได้จบไป ที่มาในภาคนี้ภาพฉากกราฟิกที่อลังการงานสร้างกว่าเดิมมากๆ  ที่สำคัญไม่คิดว่าฉากสงครามของหนังเรื่องนี้จะทำออกมาได้น่าตื่นตาตื่นใจสุดไปเลย และที่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ แอนเจลีน่า โจลี ที่รับบทเป็นนางพญาปีศาจของหนังที่พูดตามตรงเลยประทับใจมากๆ เรียกได้ว่าเป็นคนแบกหนังเรื่องนี้ก็ไม่แปลกใจเลย ส่วนตัวคือชอบในภาคนี้มากๆเรื่องราวก็จบได้สวยงามภาพกราฟิกก็อลังการซะเหลือเกิน ที่อยากจะให้เพื่อนๆได้ดูหนังดีๆแบบนี้ ที่ในสุดท้ายก็อยากจะขอแนะนำอย่างรุนแรงเลยว่าให้เพื่อนๆดูภาคแรกเสียก่อน ที่จะทำให้เราได้อินและสนุกกับหนังเรื่องนี้มากขึ้นกว่าเดิมเป็นร้อยเท่าตัวเลยล่ะ  

LINE Add Friend