A dog’s way home สุนัขเดินทาง 400 ไมล์ เพื่อกลับไปหาเจ้าของ

A dog’s way home

รีวิวหนัง A dog’s way home เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ พบกับการผจญของน้องมาสี่ขาสุดน่ารักกบัความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ตามเสียงหัวใจที่เรียกร้องหา

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับหนัง

ประเภท : ดราม่า, ผจญภัย

กำกับโดย : ชาลส์ มาร์ติน สมิธ

นักแสดงนำ : โจนาห์ ฮาวเออร์คิง, แอชลีย์ จัดด์, ไบรซ์ ดลัลัส ฮาวเวิร์ด, อเล็กซานดร้า ชิปป์

ความยาว : 1 ชั่วโมง 37 นาที

กำหนดฉาย : 10 มกราคม 2562

เรื่องราวของสุนัขแสนซื่อเบล่าสุนัขพันธุ์พิทบูลผสมเพศเมียที่เกิดมาท่ามกลางฝูงหมาแมวจรจัดในสถานที่ปลอดภัยเล็กๆแห่งหนึ่ง แต่แล้วความสงบสุขก็ได้พลังกลายเป็นเพียงแค่ความฝัน เพราะมีเจ้าหน้าที่เทศบาลที่ได้ออกตามจับหมาแมวจรจัด เธอที่หลบซ่อนอย่างดีกับแมวตัวหนึ่งทำให้ไม่ได้ถูกจับไปพร้อมกับเพื่อนๆในฝูง ทำให้ในตอนนี้เธอจึงได้ถูกแม่แมวเลี้ยงดูแทน ที่ในเวลาต่อมาโชคชะตาก็ได้นำพาลูคัสชายหนุ่มจิตใจดีได้ทำการอุปการะเลี้ยงดูเบล่าเพื่อมาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัวของลูคัส เบล่าได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก ทำให้เธอกลายเป็นสุนัขพิทบูลที่มีความอ่อนโยนต่อผู้คนมากมายไม่เว้นแม้แต่สัตว์น้อยใหญ่  ติดตามหนังออนไลน์ได้ที่นี่

A dog’s way home

ทำให้ผู้คนมากมายที่ได้รู้จักเบล่า ต่างก็เอ็นดูและตกหลุ่มรักในความน่ารักของเบล่านี้ แต่แล้วทางเมืองก็ได้มีกฎหมายที่ห้ามเลี้ยงสุนัขพันธุ์ดุอย่างพิทบูล ที่ถึงแม้ว่าเบล่าจะเป็นสุนัขพันธุ์ผสมก็ตามทีไม่มีข้อยกเว้นใดๆทั้งสิ้น ทำให้ลูคัสต้องจำใจจากลาเบล่าโดยให้เธอได้ไปอยู่กับครอบครัวใหม่ที่เม็กซิโก ที่ถึงแม้ว่าเธอจะได้รับความอบอุ่นมากมากๆ แต่ใจของเบล่าก็มีแต่ครอบครัวของลูคัส ทำให้เธอตามเสียงเรียกร้องของหัวใจโดยหวังว่าเธอจะได้กลับบ้านไปเห็นหน้าของลูคัส และกินชีสเล็กๆของลูคัสก่อนนอนอย่างที่เคยเป็น

A dog’s way home

ความรู้สึกหลังจากที่ได้นั่งดูหนังเรื่องนี้เป็นอะไรที่ประทับใจและฟีลกู๊ดสุดๆ พล็อตหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวสุดน่ารักกับการผจญภัยของน้องหมาสี่ขา ที่ตลอดทั้งเนื้อเรื่องก็คือชวนให้เราได้เอาใจช่วยน้องเบล่าตลอดเวลาที่ถึงแม้ว่าการผจญภัยที่ท้าทายในครั้งนี้อาจจะทำให้เบล่าไม่ได้เห็นหน้าลูคัสอีก แต่ด้วยใจเรียกร้องทำให้น้องเบล่าสามารถฝ่าอุปสรรคนั้นมาและได้กลับมาอยู่กับครอบครัวลูคัสนี้อีกครั้งทำให้ในตอนจบของหนังเรื่องนี้ทำให้อบอุ่นหัวใจมากๆเลยแถมยังรู้สึกน่ารักไปอีก เป็นหนังดีอีกเรื่องที่ทุกวัยก็ดูได้ที่อยากจะขอแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูหนังเลยนี้กัน รับรองว่าในหนึ่งวันนั้นของเพื่อนๆจะกลายเป็นวันที่ดีวันหนึ่งเลยก็ได้นะ